Trường Tiểu học Kim Sơn thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do virut Corona gây ra.

Thực hiện công văn số 54/PGD&ĐT ngày 31/01/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng,chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona. Nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với cơ quan y tế địa phương chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể nhằm bảo đảm sức khỏe và thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

         Ngay trong sáng ngày 01/02/2020 toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham gia tổng dọn vệ sinh, khử trùng phòng làm việc, phòng học, các phòng chức năng, và khu vệ sinh.

      Nhà trường thành lập ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra. Chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên thường xuyên theo dõi và quản lý tốt sức khỏe học sinh để phát hiện sớm các trường hợp mắc bệnh. Khi có hiện tượng bất thường hoặc dịch bệnh xảy ra cần thông báo ngay cho cơ quan y tế gần nhất để được khám, điều trị kịp thời; kiên quyết không để dịch lây lan trong trường học.

      Tích cực tuyên truyền, giáo dục cho học sinh, sinh viên, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona. Chủ động phối hợp với trạm y tế phường Kim Sơn bảo đảm an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể, cung cấp đủ nước uống, nước sạch cho trẻ em, học sinh…, thường xuyên làm vệ sinh môi trường, vệ sinh khử khuẩn lớp học.

                               Một số hình ảnh tại trường

 

                                                                         CTV: Vũ Diệp - Đặng Thanh


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất