Trường THCS Kim Sơn tổ chức lễ trao tặng sách và ra mắt Câu lạc bộ sách sống

Sáng ngày 21/10/2019, trường THCS Kim Sơn đã tổ chức lễ trao tặng sách và ra mắt Câu lạc bộ sách sống.

Tham dự buổi lễ có bác Nguyễn Văn Tuấn- nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch Việt Nam, các thầy giáo, cô giáo và 448 em học sinh nhà trường.

Bác Nguyễn Văn Tuấn- Nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch Việt Nam 

nói chuyện với thầy và trò nhà trường

         Tại đây, bác Nguyễn Văn Tuấn- Nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch Việt Nam đã trao tặng hơn 300 cuốn sách cho thầy và trò nhà trường. Bác chia sẻ: "Các cuốn sách này đều do bác chọn lọc từ thư viện gia đình và tự tay tìm kiếm ở các nhà sách lớn. Trong đó có rất nhiều cuốn sách hay và quý như: Bộ sách của các nhà văn nổi tiếng của Việt Nam thập niên 30-45 như Tô Hoài, Nam Cao, Ngô Tất Tố, Nguyễn Huy Tưởng, ... Bên cạnh đó cũng có rất nhiều cuốn sách đặc sắc của tác giả nước ngoài. Bác mong muốn các cuốn sách được trao tặng hôm nay sẽ được các bạn đọc truyền tay nhau để các giá trị nhân văn của các cuốn sách được lan tỏa, để các em trở thành những công dân tốt của xã hội".

Bác Nguyễn Văn Tuấn- Nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch Việt Nam

trao tặng sách cho thầy và trò nhà trường

        Đồng chí Đặng Thị Thảo- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm đặc biệt của bác Nguyễn Văn Tuấn đã dành cho thày trò nhà trường và phát động phong trào tặng sách và đọc sách tới toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường trong thời gian tới.

Đồng chí Đặng Thị Thảo- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn

        Em Trịnh Thùy Trang-lớp 7B2 đại diện cho toàn thể các bạn học sinh trường phát biểu cảm ơn và kêu gọi các bạn học sinh trường THCS Kim Sơn hãy tích cực đọc sách, chia sẻ và trao đổi sách.

Em Trịnh Thùy Trang-lớp 7B2  phát biểu cảm ơn

và kêu gọi các bạn học sinh  tích cực đọc sách, chia sẻ và trao đổi sách.

        Việc tặng sách và ra mắt câu lạc bộ sách sống của trường THCS Kim Sơn ngày hôm nay nhằm giúp các em học sinh có điều kiện tiếp cận với các loại sách lành mạnh, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, xây dựng phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường./.

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất