Trường THCS Kim Sơn tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 06/01/2020, Trường THCS Kim Sơn đã tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2019 - 2020.

Tham dự lễ sơ kết học kỳ I có các đồng chí trong Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và 448 em học sinh của nhà trường.

Đ/c Phạm Thị Phú - Phó bí thư chi bộ. Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ kết học kì I

và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2019 - 2020

        Tại đây, đồng chí Phạm Thị Phú - Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kì I và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2019 - 2020. Theo đó, học kỳ I năm học 2019- 2020, trường THCS Kim Sơn cơ bản thực hiện tốt những nhiệm vụ đề ra, triển khai có hiệu quả các chương trình, kế hoạch trong học kỳ I. Các tập thể cũng như cá nhân trong nhà trường đã đạt được nhiều thành tích rất đáng khen ngợi: toàn trường có 78 học sinh giỏi và 213 học sinh tiên tiến. Trong kỳ thi chọn học sinh các môn văn hóa cấp thị xã vừa qua, nhà trường có 19 em học sinh đạt giải: 01 Giải nhất môn Hóa; 05 giải nhì ở các môn Văn, Hóa, Sinh, Địa, GDCD; 09 giải Ba thuộc môn: Tiếng Anh, GDCD, Địa, Sinh, 04 giải khuyến khích ở bộ môn: Văn, Sử, Toán; 19/19 em học sinh được lựa chọn tiếp tục ôn luyện tham gia vòng thi cấp tỉnh.  Đặc biệt trong Cuộc thi Khoa học kĩ thuật  năm học 2019-2020, trường có các sản phẩm đạt 01giải Nhì, 01 giải Ba, 01 giải khuyến khích cấp thị xã, đạt 01 giải Tư cuộc thi KHKT cấp Tỉnh với dự án "Quá trình ủ men tối ưu bằng bộ kích nhiệt độ". Trong hội thi Hội khỏe phù đổng  cấp thị xã có 02 em đạt giải Ba ở lĩnh vực nhảy cao, đẩy gậy, Giải khuyến khích toàn đoàn môn bóng đá.

Đ/c Đặng Thị Thảo - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

khen thưởng cho 02 học sinh đạt giải tư cuộc thi KHKT cấp Tỉnh

       Với những kết quả đạt được, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong học kì I đã đề ra. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa  nhà trường và phụ huynh học sinh.

Đ/c Phạm Thị Phú - Đ/c Phạm Thị Phú - Phó bí thư chi bộ. Phó hiệu trưởng nhà trường

khen thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh giỏi khối 6,7

      Để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần và tuyên dương những thành quả đạt được, nhân dịp này, nhà trường đã công nhận và khen thưởng cho các tập thể và cá nhân học sinh có thành thành tích xuất sắc trong học kỳ I. 

Đ/c Đặng Thị Thảo - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

 khen thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh giỏi khối 8, 9

      Buổi lễ sơ kết học kì I, đã kết thúc trong niềm vui hân hoan với những kết quả đã đạt được; thầy và trò trường THCS Kim Sơn coi đây là tiền đề vững chắc để tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

 

                                                                                                        CTV: Thùy Giang-Đặng Thanh

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất