Trường THCS Kim Sơn: Tổ chức dạy học trực tuyến phòng dịch bệnh Covid -19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) gây ra, để giúp học sinh ôn tập, củng cố kiến thức trong thời gian nghỉ học, trường THCS Kim Sơn chỉ đạo giáo viên tổ chức dạy học trực tuyến.

           

             Thông qua các phần mềm trực tuyến Zoom Cloud Meeting, mạng xã hội Facebook, Zalo, các em học sinh có thể trao đổi, tương tác với giáo viên chủ nhiệm về những kiến thức cần tìm hiểu.

 

          Việc làm này giúp các em giữ được thói quen học tập, không bị gián đoạn kiến thức, tăng cường mối liên hệ giữa nhà trường với phụ huynh học sinh trong việc quản lý con em trong thời gian nghỉ học.

 

           Ngoài ra, trường THCS Kim Sơn cũng đã tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid -19 như: triển khai công tác tuyên truyền về cách phòng tránh đại dịch nguy hiểm này tới toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường; tiến hành dọn vệ sinh kết hợp phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên trường học, toàn bộ các lớp học và chuẩn bị tốt mọi điều kiện đảm bảo an toàn khi học sinh quay trở lại trường học./.

Đinh Yến - Trần Thuyết


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất