Trường THCS Kim Sơn hưởng ứng chiến dịch "Nói không với rác thải nhựa"

Thực hiện Công văn số 789/PGD ngày 06/9/2019 của Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều, sáng ngày 09/9/2019, trường THCS Kim Sơn đã tổ chức chương trình hưởng ứng chiến dịch "Nói không với rác thải nhựa".

Tham dự chương trình có Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể 452 em học sinh nhà trường.

Đ/c Dương Thùy Giang - Chủ tịch công đoàn nhà trường

Phát động phong trào "Nói không với rác thải nhựa"

Tại đây, các em học sinh đã được nghe bài tuyên truyền về lịch sử ra đời của rác thải nhựa; những tác hại do rác thải nhựa gây ra và các biện pháp để hạn chế sự xâm lấn của rác thải nhựa đến môi trường và cuộc sống con người.

.

Em Đặng Thị Liên - Lớp 8C3, đại diện cho các bạn học sinh

phát biểu hưởng ứng phong trào "Nói không với rác thải nhựa"

Để thực hiện lời kêu gọi "Nói không với rác thải nhựa", các em học sinh nhà trường đã phát biểu hưởng ứng và tuyên truyền thông điệp đầy ý nghĩa thông qua những bức tranh tự vẽ với chủ đề về tác hại của rác thải nhựa hện nay.

Phần thi vẽ và thuyết trình tranh của Đội khối 6,7

Phần thi vẽ và thuyết trình tranh của Đội khối 8,9

Chương trình hưởng ứng chiến dịch "Nói không với rác thải nhựa" của trường THCS Kim Sơn đã thành công tốt đẹp. Thông qua chương trình này, nhà trường muốn kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hưởng ứng, cùng thống nhất chung tay hành động "Nói không với rác thải nhựa" trong nhà trường và gia đình bằng các hành động cụ thể, thiết thực để bảo vệ môi trường và  cuộc sống của con người.

Đặng Thanh - Thùy Giang