Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 -2019

Sáng nay, 27/5/2019, Trường Tiểu học Kim Sơn đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019,

        Tới dự buổi Lễ tổng kết về phía địa phương có các đồng chí Lãnh đạo Đại diện Đảng ủy, UBND, UB MTTQ phường Kim Sơn, về phía cha mẹ học sinh có Ông Nguyễn Tài Tuệ - Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường, cha mẹ học sinh đại diện cho các lớp. Về phía nhà trường có Cô Hoàng Thị Vân  – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cùng với sự có mặt đông đủ của toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh của trường.

        Để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên – học sinh nhà trường, cô Hoàng Thị Vân  – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019. Trong năm học vừa qua với sự cố gắng và nổ lực của các thầy cô giáo trong trường 100% CB-GV-NV nhà trường tự học bồi dưỡng nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ. Đội ngũ giáo viên đảm bảo tốt việc thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giờ dạy lên lớp. Các phong trào thi đua của học sinh được nâng cao và có những thành tích vượt trội so với năm học trước.

        Đại diện lãnh đạo địa phương Ông Đặng Cương Quyết – Phó chủ tịch UBND phường Kim Sơn phát biểu chúc mừng những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học 2018-2019 và động viên tập thể nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học tới.

         Cũng tại buổi lễ nhà trường đã trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong năm học 2018 - 2019 trong đóhọc sinh đạt giải ở các lĩnh vực văn hoá, thể dục thể thao, hoạt động ngoài giờ. 

         Lễ Tổng kết của trường Tiểu học Kim Sơn năm học 2018 – 2019 đã khép lại với một năm đầy thành công và ý nghĩa.Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên và học sinh của trường Tiểu học Kim Sơn sẽ luôn phấn đấu để có một năm học mới 2018- 2019 thành công hơn nữa!

Tiết mục văn nghệ của học sinh tại buổi tổng kết

Đại diện BGH nhà trường trao giấy khen cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học

Đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện lãnh đạo các khu hành chính tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

 

 

                                                         Đặng Thanh


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất