KHAI MẠC LỚP HỌC BƠI HÈ 2017 PHƯỜNG KIM SƠN

Sáng ngày 3/6/2017 trường THCS Kim Sơn đã tổ chức khai giảng lớp dạy bơi cho trẻ em trên địa bàn phường Kim Sơn năm 2017. Tới dự có Đ/c Đặng Thị Thảo – Bí thư – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em thiếu niên nhi đồng tham gia lớp học bơi năm nay.

Quang cảnh khai mạc lớp bơi.

Đây là một trong những hoạt động nhằm triển khai Tháng hành động vì trẻ em và quản lý giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè 2017 do UBND thị xã Đông Triều và  Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều phát động. Với mục đích tuyên truyền và nâng cao nhận thức, kiến thức phòng chống tai nạn thương tích, đặc biệt là tai nạn đuối nước cho thanh thiếu nhi, học sinh trên địa bàn phường Kim Sơn. Lớp dạy bơi miễn phí cho trẻ em đã tạo ra sân chơi, môi trường bổ ích và lành mạnh cho trẻ em, đồng thời, đây cũng là hoạt động giúp nâng cao sức khỏe, giáo dục kỹ năng sống để tự bảo vệ mình phòng chống tai nạn đuối nước.

ĐẶNG THANH