TRƯỜNG THCS KIM SƠN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Hòa trong không khí vui tươi của ngày khai trường, sáng ngày 05/9/2017, trường THCS Kim Sơn đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018.

TỔNG KẾT CÔNG TÁC HÈ THANH THIẾU NIÊN NĂM 2017 PHƯỜNG KIM SƠN

Tối ngày 01/8/2017 tại hội trường UBND phường Kim Sơn; ban chỉ đạo các hoạt động hè thanh thiếu niên và nhi đồng phường Kim Sơn đã long trọng tổ chức tổng kết công tác hè thanh thiếu niên và nhi đồng năm 2017.

KHAI MẠC LỚP HỌC BƠI HÈ 2017 PHƯỜNG KIM SƠN

Sáng ngày 3/6/2017 trường THCS Kim Sơn đã tổ chức khai giảng lớp dạy bơi cho trẻ em trên địa bàn phường Kim Sơn năm 2017. Tới dự có Đ/c Đặng Thị Thảo – Bí thư – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em thiếu niên nhi đồng tham gia lớp học bơi năm nay.

TRƯỜNG THCS KIM SƠN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017

Sáng ngày 24/5/2017, trường THCS Kim Sơn đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017 nhằm đánh giá một năm thực hiện nhiệm vụ năm học.

Trường THCS – TH Kim Sơn giao lưu với Đoàn nghệ thuật tình thươngTrung ương Hội khuyến học Việt Nam

Sáng ngày 20/4/2017, Trường Tiểu học và THCS Kim Sơn đã giao lưu với Đoàn nghệ thuật tình thương Trung ương Hội khuyến học Việt Nam. Về dự có các thành viên của Đoàn nghệ thuật tình thương, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng hơn 800 học sinh của hai trường Tiểu học và THCS Kim Sơn.

ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO PHƯỜNG KIM SƠN LẦN THỨ VIII – NĂM 2017 HƯỞNG ỨNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2017

Sáng ngày 26/3/2017 Ban văn hóa TDTT phường Kim Sơn phối kết hợp với Đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh tổ chức chạy Olymphic vì sức khỏe toàn dân nhằm kỷ niệm ngày Thể thao Việt Nam (27/3) và 71 năm ngày Bác Hồ viết bài "Thể dục và sức khỏe" kêu gọi toàn dân luyện tập TDTT (27/3/1946-27/3/2017), kế thừa và phát huy tư tưởng "Dân cường thì Quốc thịnh" của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những lý tưởng cao đẹp của phong trào Olympic thế giới; đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Trường THCS Kim Sơn sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 25/3/2017, Đoàn thanh niên, Liên đội trường THCS Kim Sơn đã tổ chức "Ngày hội Tiến bước lên đoàn" kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn.

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch Việt Nam trao tặng máy tính, máy chiếu cho trường THCS Kim Sơn

Sáng ngày 13/3/2017, ông Nguyễn Văn Tuấn- Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam đã trao tặng 02 máy tính, 02 máy chiếu cho giáo viên và học sinh nhà trường.

LỄ BÀN GIAO NHÀ Ở ĐẠI ĐOÀN KẾT NĂM 2016 PHƯỜNG KIM SƠN

Chiều ngày 27/12/2016 ; Được sự nhất chí của thường trực Đảng ủy phường Kim Sơn; UBND-UBMTTQ phối hợp với ban chỉ huy khu Nhuệ Hổ và công ty Cổ phần Gạch ngói Kim Sơn tổ chức lễ bàn giao nhà ở Đại đoàn kết năm 2016 cho hộ Bà Đỗ Thị Cẫm và Bà Trần Thị Hoa khu Nhuệ Hổ.

HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN VỀ ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN KIM SƠN

Nhằm cung cấp kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố hiểu và nắm được các quy định của Nhà nước trong vấn đề an toàn thực phẩm, hạn chế thấp nhất các vụ ngộ độc xảy ra trên địa bàn phường. Chiều ngày 21/12/2016, UBND Phường Kim Sơn phối hợp với Trạm y tế phường tổ chức lớp tập huấn kiến thức VSATTP cho TRÊN 100 học viên là những đối tượng kinh doanh dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố trên địa bàn phường.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7