Asset Publisher

Trường THCS Kim Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2015-2016

Trường THCS Kim Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2015-2016

Sáng ngày 17/10/2015 trường THCS Kim Sơn long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2015 - 2016 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và các mặt hạn chế trong năm học 2014 - 2015 và đề ra những phương hướng giải pháp triển khai nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.

 

        Về dự hội nghị có đồng chí Vũ Hồng Hà- cán bộ chuyên môn PGD&ĐT Đông Triều, đại biểu Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng 25 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

 

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị

        Đ/c Vũ Đức Hoạt-Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 – 2016. Báo cáo đã nêu bật được những kết quả tiểu biểu mà tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua như: Chất lượng đại trà và chất  lượng mũi nhọn được nâng lên so với năm học trước; trường được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2015-2020; nhà trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục THCS cấp độ 3; đồng thời báo cáo cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới.  Bản dự thảo phương hướng đã nêu bật các nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học mới, các yêu cầu và giải pháp cụ thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học như: Thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành, của địa phương; tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác quản lý; nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục; tập trung phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý, tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá; đa dạng hóa các hình thức học tập, chú trọng các hoạt động trải nghiệm sáng tạo nhằm giáo dục toàn diện cho học sinh.

Đ/c Vũ Đức Hoạt-Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm học 2014 – 2015

và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 – 2016

       

Đ/c Dương Thùy Giang – Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu tham luận tại Hội nghị

 

Các ý kiến tham luận tại Hội nghị

Đ/c Vũ Hồng Hà - Cán bộ chuyên môn PGD&ĐT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

      Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Vũ Hồng Hà - Cán bộ chuyên môn Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã đánh giá cao những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học 2014 – 2015. Qua đó, đồng chí cũng đề nghị nhà trường tiếp tục giữ vững, phát huy những kết quả đã đạt được đồng thời quyết tâm phấn đấu để đạt được những mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra trong năm học 2015 – 2016.

      Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động của trường THCS Kim Sơn đã thành công tốt đẹp, thể hiện rõ ý chí của cán bộ, vên chức, lao động nhà trường quyết tâm xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh thống nhất cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.

                                                                                                      

 

 

 

 

                                                                                     Thùy Giang – Đặng Thanh