Asset Publisher

LIÊN HOAN TIẾNG HÁT CÁC LÀNG XÃ KIM SƠN NĂM 2013

LIÊN HOAN TIẾNG HÁT CÁC LÀNG XÃ KIM SƠN NĂM 2013


 Ngày 18/8/2013 tại hội trường UBND xã Kim Sơn huyện Đông Triều tỉnh Quảng Ninh; ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư xã Kim Sơn đã long trọng tổ chức “liên hoan tiếng hát các làng” năm 2013.          

Các tiết mục văn nghệ tại liên hoan

Tới dự liên hoan tiếng hát các làng có Đ/C Trần Quang Lộc – Huyện ủy viên – Bí Thư Đảng Bộ; Đ/C Nguyễn Văn Hiển – Phó Bí Thư TT Đảng Bộ - Chủ tịch HĐND; Đ/C Trần Đại Đắc – Phó Bí Thư TT – Chủ tịch UBND xã; các Đ/C lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban, nghành, đoàn thể xã, thôn, các trường trên địa bàn cùng 05 đội văn nghệ của 05 làng và đông đảo bà con, cô bác yêu văn nghệ đã có mặt đông đủ.

Đúng 8 giờ 00 phút Đ/C Nguyễn Văn Diễn – Chủ tịch UBMTTQ xã đã khai mạc và thông qua chương trình làm việc của liên hoan tiếng hát các làng  xã Kim Sơn năm 2013.

Mở đầu chương trình là tiết mục song ca đặc sắc của đội văn nghệ thôn Cổ Giản với giọng hát trữ tình, đằm thắm và màn múa phụ họa của các em thiếu liên đã làm vừa lòng những khán giả khó tính tại hội trường. Tiếp theo chương trình là các tiêt mục văn nghệ của 05 làng được ban tổ chức sắp xếp đan xen hợp lý đã tạo ra một liên hoan vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt là tiết mục của làng Kim Sen và làng Gia Mô đã được dàn dựng công phu, luyện tập chăm chỉ, trang phục rực rỡ của các diễn viên không chuyên làm cho ban giám khảo vô cùng khó khăn vì sự chênh lệch là không đáng kể về nội dung cũng như hình thức. cuối cùng giải nhất cũng đã được trao cho làng Gia Mô, giải nhì thuộc về làng Kim Sen, giải ba là làng Cổ Giản, 02 giải khuyến khích được trao cho làng Kim Thành và làng Nhuệ Hổ.

11 giờ 30 phút cùng ngày liên hoan tiếng hát các làng xã Kim Sơn năm 2013 kết thúc thành công tốt đẹp.