Asset Publisher

LỄ MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI TẠI MỘT LÀNG QUÊ

LỄ MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI TẠI MỘT LÀNG QUÊ

Đúng 7 giờ 30 phút những bó hoa tươi thắm của lãnh đạo địa phương, khách mời, con, cháu các cụ trao tặng cho các cụ được mừng thọ tuổi bạc, tuổi vàng.

LỄ MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI TẠI MỘT LÀNG QUÊ

 

            Ngày 01/10/2014 tại nhà văn hóa thôn Gia Mô xã Kim Sơn, TTHTCĐ kết hợp với chi hội người cao tuổi thôn Gia Mô xã Kim Sơn huyện Đông Triều tỉnh Quảng Ninh, long trọng tổ chức tổng kết công tác hội người cao tuổi năm 2013 và lễ mừng thọ cho các cụ: 70-75-80-85-90 tuổi.

Ông Lê Thế Cự - Phó chủ tịch hội NCT xã - Chủ tịch chi hội NCT thôn Gia Mô

phát biểu tại hội nghị

            Tới dự hội nghị có: Ông Nguyễn Văn Hiển - Phó Bí thư TT Đảng Ủy - Chủ tịch HĐND, ông Đặng Văn Khá – Chủ tịch hội Cựu chiến binh xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, trường học, ban ngành, đoàn thể xã, thôn và hơn 200 hội viên người cao tuổi cùng con, cháu, chắt các cụ tới dự đông đủ.   

Phần thưởng cho các cụ có thành tích xuất sắc trong năm 2013 

           Đ/C Đinh Khắc Hiến - Bí thư chi bộ thôn Gia Mô phát biểu tại hội nghị

     Đúng 7 giờ 30 phút những bó hoa tươi thắm của lãnh đạo địa phương, khách mời, con, cháu các cụ trao tặng cho các cụ được mừng thọ tuổi bạc, tuổi vàng.Tại hội nghị ông Lê Thế Cự - Chủ tịch chi hội NCT thôn đọc báo cáo tổng kết công tác hội; ông Đinh Khắc Hiến – Bí thư chi bộ thôn Gia Mô đã phát biểu, biểu dương những thành quả mà chi hội NCT thôn Gia Mô đã đạt được trong nhiều năm qua.

          Phần thưởng mừng thọ tuổi 75 được trao tận tay các cụ

                                  

        Tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô Lê Thị Thảo hát mừng thọ tại lễ mừng thọ

          8 giờ 30 phút lễ mừng thọ các cụ: 70-75-80-85-90 tuổi được diễn ra trong niềm vui hân hoan của các cụ và mọi người có mặt tại hội trường. 19 gói quà tuy nhỏ bé song chứa đựng tình cảm và lòng biết ơn đã được trao tận tay các cụ.

            9 giờ 30 phút buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp.

 

                                                                                                           Lê Văn Thi