Asset Publisher

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2013 – 2014 TẠI KIM SƠN

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2013 – 2014 TẠI KIM SƠN


            Ngày 05/9/2013 tại địa bàn xã Kim Sơn huyện Đông Triều tỉnh Quảng Ninh; cả ba trường: Mầm Non; Tiểu học; Trung học cơ sở đều đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học 2013 – 2014.

     Tới dự lễ khai giảng trường THCS Kim Sơn có: Ông Trần Đại Đắc – Phó bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã cùng các vị đại biểu đại diện các ban, nghành, Đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn đã có mặt đông đủ.

 

 

 

 

 Ông Vũ Đức Hoạt - Hiệu trưởng THCS Kim Sơn đánh trống khai trường

 

ông Trần Đại Đắc đã trao quà cho học sinh nghèo học giỏi

 

ông Đặng Cương Quyết đã trao quà cho các em học sinh nghèo học giỏi 

       Tại buổi lễ ông Trần Đại Đắc đã phát biểu động viên thầy và trò trường THCS Kim Sơn hãy cố gắng hơn nữa để đạt và vượt chỉ tiêu mà nhà trường đã đề ra.Cũng tại buổi lễ ông Trần Đại Đắc đã thay mặt cho UBND xã trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học khá, giỏi những phần quà trích từ quỹ học sinh nghèo vượt khó của xã.

      Cũng tại thời điểm này ở thường tiểu học ông Đặng Cương Quyết đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học khá, giỏi những món quà quỹ giá được trích từ quỹ học sinh nghèo vượt khó.

      9 giờ 00 phút tiếng trống khai trường của hai trường cùng vang lên rộn rã báo hiệu một năm học mới hứa hẹn kết quả tốt đẹp.

 

 

                                                                              Lê Văn Thi