Asset Publisher

HỘI NGHỊ TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS VÀ CHUYÊN ĐỀ MẤT CÂN BẰNG GIỚI TÍNH KHI SINH TẠI KIM SƠN NĂM 2013

HỘI NGHỊ TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS VÀ CHUYÊN ĐỀ MẤT CÂN BẰNG GIỚI TÍNH KHI SINH TẠI KIM SƠN NĂM 2013


 HỘI NGHỊ TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS

 VÀ CHUYÊN ĐỀ

MẤT CÂN BẰNG GIỚI TÍNH KHI SINH TẠI KIM SƠN NĂM 2013

 

            Ngày 18/9/2013 tại hội trường UBND xã Kim Sơn huyện Đông Triều tỉnh Quảng Ninh; TT y tế , TT Dân Số và Kế Hoạch Hóa Gia Đình huyện Đông Triều kết hợp với UBND xã Kim Sơn long trọng tổ chức hội nghị truyền thông phòng chống HIV/AIDS và nói chuyện chuyên đề mô hình can thiệp giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh năm 2013.

 

Bác sĩ Nguyễn Xuân Trường – Phó GĐ TT y tế nói chuyện tại hội nghị

Tới dự hội nghị có: Bác sĩ Nguyễn Xuân Trường – Phó GĐ TT y tế, bà Đỗ Thị Thanh Tâm – Cán bộ TTDS và KHHGĐ huyện; ông Nguyễn Văn Hiển – Phó bí thư TT Đảng bộ, bà Hà Thị Hiến – Phó chủ tịch UBND xã cùng các ông (bà) đại diện các ban, nghành, đoàn thể xã, thôn, các cộng tác viên và bà con trong xã.

            8 giờ 15 phút ông Nguyễn Xuân Trường đã thông báo cho hội nghị nắm được tình hình HIV/AIDS trên địa bàn huyện nhà và nguy cơ gia tăng nếu không có biện pháp ngăn chặn kịp thời; đồng thời ông cũng thông tin, tư vấn cho hội nghị biết các con đường lây nhiễm vi rút HIV và cách phòng tránh.

Bà Đỗ Thị Minh Tâm tuyên truyền tại hội nghị

Cũng tại hội nghị bà Đỗ Thị Minh Tâm đã tuyên truyền cho mọi người nắm được tình hình mất cân bằng giới tính và các hệ lụy đi kèm cho xã hội đồng thời bà đã đưa ra các biện pháp khắc phục mà cần có toàn thể xã hội cùng quan tâm vào cuộc quyết liệt mới có hiệu quả.

Quang cảnh hội nghị

11 giờ cùng ngày hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp.

 

                                                                                                                         Lê Văn Thi