Asset Publisher

Hội nghị gặp mặt khen thưởng cho các cháu học sinh là con Đoàn viên công đoàn đạt thành tích xuất sắc năm học 2013 – 2014

Hội nghị gặp mặt khen thưởng cho các cháu học sinh là con Đoàn viên công đoàn đạt thành tích xuất sắc năm học 2013 – 2014

Ngày 23/10/2014 tại hội trường xã Kim Sơn, Công đoàn xã Kim Sơn đã tổ chức gặp mặt biểu dương khen thưởng 16 học sinh (HS) là con CBCC-LĐ trong ngành đã đạt thành tích HS giỏi nhiều năm liền, giải thi HS giỏi cấp huyện, cấp tỉnh năm học 2013 - 2014.

                Đến  dự hội nghị có Ông Trần Đại Đắc phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịc hội đồng nhân dân xã; ông Nguyễn Văn Hiển phó bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịc hội đồng nhân dân xã cùng toàn thể cán bộ Đoàn viên công đoàn xã.

Đ/C Đặng Cương Quyết – phó chủ tich UBND xã phát biểu tại hội nghị

             Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Đặng Cương Quyết – phó chủ tich UBND xã chúc mừng các cháu đã đạt thành tích tốt trong năm học 2013 - 2014; khuyến khích, động viên các cháu cố gắng hơn nữa trong những năm học tới, nghe lời bố mẹ và tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Văn Hiển cũng nhấn mạnh vai trò của thế hệ trẻ trong tương lai, nhắc nhở các vị phụ huynh cần chăm lo hơn nữa tới những mầm non tương lai của đất nước. Đồng chí đặt nhiều hy vọng vào thế hệ trẻ.

Đ/C Nguyễn Văn Hiển phó bí thư thường trực Đảng ủy 

Chủ tịc hội đồng nhân dân xã phát biểu tại hội nghi 

          Cũng tại buổi gặp mặt, em Nguyễn Thanh Tùng phát biểu cảm tưởng và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cũng như phương pháp học tập, vận dụng những kiến thức đã được học giúp các bạn đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.

                                    Em Nguyễn Thanh Tùng phát biểu cảm tưởng tại hội nghị                                                                                                         

                                                                                                                         

 

                                                                                           CTV: Đặng Văn Thanh