Asset Publisher

HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM HOA LAN TRÊN VÙNG ĐẤT KIM SƠN

HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM HOA LAN TRÊN VÙNG ĐẤT KIM SƠN


 

Ngày 12/5/2013 tại nhà vườn sinh vật cảnh thôn Nhuệ Hổ, xã Kim Sơn, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh Hội Sinh Vật Cảnh xã Kim Sơn, huyện Đông Triều do ông Nguyễn Văn Khiêm - Chủ Tịch Hội đã long trọng tổ chức Hội Chợ Triển lãm hoa Lan huyện  Đông Triều lần thứ nhất.

Tới dự Hội chợ có các vị đại biểu đại diện cho các câu lạc bộ hoa Lan thành phố Cẩm Phả, Hạ Long, Uông Bí, Hưng Yên, Hải Dương … cùng các câu lạc bộ hoa Lan của các xã, thị trấn trên địa huyện Đông Triều.

          Đúng 9 giờ 30 phút ông Nguyễn Văn Khiêm – Chủ Tịch Hội Sinh Vật Cảnh xã Kim Sơn (nguyên Giám đốc Sở Ngoại Thương tỉnh Quảng Ninh) đã khai mạc Hội chợ - Triển lãm hoa Lan.

 

 

Các giỏ Lan khoe sắc tại Hội chợ - Triển lãm

 

         Tại Hội chợ các giỏ hoa Lan rực rỡ sắc mầu đang đua nhau khoe sắc từ mọi miền của các câu lạc bộ Lan trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh mang đến vẻ đẹp tự nhiên phong phú.

Cũng tại Hội chợ này những người yêu thích loài hoa Lan đã trao đổi kinh nghiệm, kỹ thuật chăm sóc, phòng trừ sâu, bệnh hại Lan.

17 giờ cùng ngày Hội chợ bế mạc những giỏ hoa Lan xinh đẹp đã được trao đổi, mua, bán, tặng cho những người yêu thích hoa Lan và hẹn gặp nhau vào một mùa xuân mới.

 

 Lê Văn Thi