Asset Publisher

GIAO LƯU VĂN NGHỆ “ GẮN KẾT YÊU THƯƠNG” CHUNG TAY CÙNG NGƯỜI KHUYẾT TẬT HUYỆN ĐÔNG TRIỀU

GIAO LƯU VĂN NGHỆ “ GẮN KẾT YÊU THƯƠNG” CHUNG TAY CÙNG NGƯỜI KHUYẾT TẬT HUYỆN ĐÔNG TRIỀU

Tối ngày 25/10/2014 hội người khuyết tật Huyện Đông Triều kết hợp với ban văn hóa, Đoàn thanh niên xã Kim Sơn tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ mang tên "Gắn kết yêu thương" tại sân vận động xã Kim Sơn.

                  Về  dự buổi giao lưu có Đ/c Nguyễn Văn Tiến – Phó trưởng phòng nội vụ huyên Đông Triều. Các Đ/c lãnh đạo phòng văn hóa TT, Viện kiểm sát, phòng thương binh và xã hội, Đ/c Nguyễn Văn Diễn - Ủy viên BTV Đảng ủy – Chủ tich UBMTTQ, các Đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể, các tổ chức xã hội, Ban chi ủy, ban chỉ huy các thôn, các Đ/c đại diện cho BGH các trường học cùng các doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn xã.

Ông Nguyên Văn Tiến - Phó trưởng phòng nội vụ huyên Đông Triều

phát biêu tại buổi giao lưu văn nghệ

                   Chương trình giao lưu văn nghệ "Gắn kết yêu thương" còn bày tỏ sự tri ân tới những tấm lòng nhân ái, tới các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trong các nhà trường cùng toàn thể bà con nhân dân đã luôn ủng hộ và đồng hành để giúp cho những số phận vượt qua nỗi đau, thiệt thòi vươn lên hòa nhập với cộng đồng, trở thành những người có ích xã hội.

Bà Hải Yến – phó chủ nhiệm câu lạc bộ Người khuyết tật huyện Đông Triều khai mạc, phát động

 "Chung tay, góp lòng cùng người khuyết tật " huyện Đông Triều

                Mở đầu buổi giao lưu, Bà Hải Yến – phó chủ nhiệm câu lạc bộ Người khuyết tật huyện Đông Triều lên khai mạc và phát động kêu gọi tới toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ giáo viên, cơ quan doanh nghiệp và toàn thể bà con nhân dân "Chung tay, góp lòng cùng người khuyết tật " Giúp đỡ những trái tim đầy yêu thương không tật nguyền.

Một số hình ảnh buổi giao văn nghệ "găn kết yêu thương"

 

                                                                                                      Đặng Văn Thanh