Asset Publisher

GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN MÙA HÈ NĂM 2013 TẠI KIM SƠN

GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN MÙA HÈ NĂM 2013 TẠI KIM SƠN


 14 giờ 30 phút ngày 05/8/2013 tại sân vận động xã Kim Sơn huyện Đông Triều tỉnh Quảng Ninh; BCĐ hoạt động hè xã Kim Sơn đã long trọng tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên mùa hè năm 2013.

Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban, nghành, đoàn thể xã, các thôn cùng 04 đội bóng của 04 thôn; thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm.

Đúng 15 giờ 00 phút trận đấu thứ nhất giữa đội tuyển thiếu niên thôn Kim Sen và đội tuyển thiếu niên thôn Cổ Giản đã diễn ra vô cùng hấp dẫn. Sau 40 phút thi đấu căng thẳng, quyết liệt hai đội đã hòa nhau với tỉ số 3 – 3.

Tiếp sau đó là trận đấu giữa đội tuyển TN thôn Nhuệ Hổ và đội tuyển TN thôn Gia Mô. Trận đấu này còn gay go và kịch tính hơn trận trước rất nhiều.

Đội tuyển TN thôn Gia Mô tưởng chừng đã cầm chắc chiến thắng 2 – 1 song đúng vào phút trót đội tuyển TN thôn Nhuệ Hổ đã ghi bàn bằng một cú đánh đầu đẹp mắt vào góc hẹp đã ghi bàn thắng để kết thúc trận đấu với tỉ số hòa 2 – 2.

Ngày 06/8/2013 vào hồi 14 giờ 00 phút trận thứ nhất giữa đội tuyển TN thôn Kim Sen và đội tuyển TN thôn Nhuệ Hổ. Với quyết tâm giành trọn 3 điểm, các cầu thủ TN thôn Kim Sen đã dùng chiến thuật phòng ngự phản công hiệu quả và đã giành chiến thắng với tỉ số sát nút 2 – 1.

Trận tiếp theo giữa đội tuyển TN thôn Gia Mô và đội tuyển TN thôn Cổ Giản. với áp lực phải chiến thắng mới có cơ hội vô địch. Ngay từ đầu cả hai đội đều tấn công ăn miếng trả miếng, đến phút thứ 15 đội tuyển TN thôn Gia Mô đã ghi bàn, tỉ số 1 –  0 đã được giữ nguyên hết hiệp một.

Hiệp hai diễn ra trong điều kiện trời mưa to, sân trơn các cầu thủ TN thôn Gia Mô đã thực hiện chiến thuật ban nhỏ và cơn mưa bàn thắng đã dội xuống khung thành đội TN thôn Cổ Giản với 3 bàn thắng do cầu thủ mang áo số 10 – Lê Đức Thiện đã kết thúc trận đấu với tỉ số 4 – 0.

Ngày 08/8/2013 đúng 14 giờ 00 phút trận thứ nhất giữa đội tuyển TN thôn gia Mô và đội tuyển TN thôn Kim Sen. Với quyết tâm giành trọn 3 điểm các cầu thủ TN thôn Gia Mô đã dùng chiến thuật tấn công hiệu quả ngay từ những phút đầu và đã ghi liên tiếp 2 bàn thắng. Đội TN thôn Kim Sen vùng lên đáp trả bằng 2 bàn thắng đưa trận đấu trở về vạch xuất phát.

Hiệp hai vừa bắt đầu được ít phút đội TN thôn Gia Mô đã ghi liên tiếp 3 bàn thắng nâng tỉ số trận đấu lên 5 – 2. Đội TN thôn Kim Sen dù rất cố gắng phòng thủ chặt phản công nhanh song cũng chỉ ghi được 1 bàn, kết thúc trận đấu bằng tỉ số thuyết phục 5 – 3.

Trận tiếp theo giữa đội tuyển TN thôn Nhuệ Hổ và đội tuyển TN thôn Cổ Giản; với quyết tâm chiến thắng để không bị trắng tay trong mùa hè năm 2013 các cầu thủ TN thôn Nhuệ Hổ tấn công liên tục nhưng cũng chỉ ghi được 2 bàn thắng và để đối phương gỡ 1 bàn, kết thúc trận đấu với tỉ số sát nút 2 – 1.

Sau 3 vòng đấu đội tuyển TN thôn Gia Mô thắng 2 hòa 1 được 7 điểm, ghi được 11 bàn để lọt lưới 5 bàn. Đội tuyển TN thôn Kim Sen thắng 1 hòa 1 thua 1 được 4 điểm, ghi được 8 bàn thắng để lọt lưới 9 bàn. Đội tuyển TN thôn Nhuệ Hổ thắng 1 hòa 1 thua 1 được 4 điểm ghi được 5 bàn để lọt lưới 5 bàn. Đội tuyển TN thôn Cổ Giản hòa 1 thua 2 được 1 điểm, ghi được 4 bàn để lọt lưới 9 bàn.


Một số hình ảnh

Như vậy sau 3 ngày thi đấu căng thẳng, quyết liệt; đội tuyển TN thôn Gia Mô đoạt chức vô địch. Đội tuyển TN thôn Nhuệ Hổ đoạt giải nhì. Đội tuyển TN thôn Kim Sen đoạt giải ba do hiệu số bàn thắng thua kém đội tuyển TN thôn Nhuệ Hổ một bàn. Đội tuyển TN thôn Cổ Giản mặc dù trắng tay song cũng làm cho đội TN thôn Kim Sen choáng váng với tỉ số hòa 3 – 3 ; và thua đội tuyển TN thôn Nhuệ Hổ với tỉ số sát nút 2 – 1. Kết thúc một mùa hè sôi nổi, vui tươi, bổ ích; các em lại khẩn trương chuẩn bị bước vào năm học mới hứa hẹn sẽ tốt đẹp.