Asset Publisher

Đảng bộ xã Kim Sơn tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 55 năm, 50 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2014

Đảng bộ xã Kim Sơn tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 55 năm, 50 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2014

Ngày 27/11/2014, được sự ủy quyền của Ban thường vụ huyện ủy Đông Triều. Đảng bộ xã Kim Sơn long trọng tổ chức lễ trao tặng các Huy hiệu 55 năm, 50 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho 8 Đ/c đảng viên thuộc 5 chi bộ "Gia Mô, Kim Sen, Kim Thành, Nhuệ Hổ, Cổ Giản".

          Về dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có Đ/c: Phạm Xuân Huệ - Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy, các Đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy, các Đ/c bí thư chi bộ các đơn vị, cùng các Đ/c  đảng viên nhận huy hiệu đợt 07/11/2014.

Hình ảnh về Lễ trao tặng

          Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c: Phạm Xuân Huệ - Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy chúc mừng các Đ/c vinh dự được Đảng bộ huyện Đông Triều trao tặng Huy hiệu 55 năm, 50 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ, đã có  nhiều Đảng viên ưu tú, cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ.

Đ/c:  Phạm Xuân Huệ - Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy 

đã trao Huy hiệu và phát biểu, tặng hoa chúc mừng các đảng viên

          Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, Đ/c Đỗ Bá Tĩnh đã bày tỏ những tình cảm mà Đ/c đã được sinh hoạt tại Đảng bộ Xã Kim Sơn. Qua một khoảng thời gian dài gắn bó với Đảng bộ , Đ/c đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà tập thể giao phó, hoàn thành nghĩa vụ của một Đảng viên, Đ/c cũng khẳng định dù ở cương vị nào Đ/c cũng sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Đảng bộ và với sự phát triển chung của đất nước.

Đ/c Đỗ Bá Tĩnh phát biểu cảm tưởng tại hội nghị

 

 

                                                                                                       Đặng Thanh