Asset Publisher

CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO

CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO

Sáng ngày 04/12/2014 ba trường THCS, TH, MN xã Kim Sơn đến thăm và tặng quà cho em Lê Bảo Châu thuộc hộ nghèo thôn Nhuệ Hổ một sổ tiết kiệm trị giá 10.000.000đ ( mười triệu đồng ).

             Thực hiện sự chỉ đạo của UBND xã Kim Sơn về việc xây dựng nông thôn mới và  hỗ trợ người nghèo năm 2014. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của ba trường THCS, TH, MN Kim Sơn cùng các Đ/c lãnh đạo địa phương đến thăm và tặng quà cho em Lê Bảo Châu thuộc hộ nghèo thôn Nhuệ Hổ một sổ tiết kiệm trị giá 10.000.000đ ( mười triệu đồng) Thay mặt gia đình, Bà Tăng Thị Hiếu là bà nội của em Lê Bảo Châu đón nhận và có sự chứng kiến của đồng chí Nguyễn Văn Diễn - Chủ tịch UB MTTQ xã Kim Sơn, Đ/c Đặng Thị Huyên - Bí thư chi bộ thôn Nhuệ Hổ, Đ/c Nguyễn Văn Nụ - Trưởng thôn Nhuệ Hổ.

Bà Tăng Thị Hiếu – Đại diện cho gia đình đón nhận món quà

từ 3 trường THCS – TH – MN Kim Sơn

 

          Giá trị vật chất của món quà tuy không lớn nhưng rất thiết thực, và có tính nhân văn sâu sắc của ba trường THCS, TH, MN, với mong muốn giúp đỡ em phần nào vơi bớt những khó khăn, vất vả trong học tập đồng thời động viên khuyến khích em tiếp tục cố gắng vươn lên học tập tốt để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. 

Đ/c Nguyễn Văn Diễn – Chủ tịch  UBMT Tổ quốc xã, cùng các Đ/c HT trường học, các Đ/c lãnh đạo thôn Nhuệ Hổ có đôi lời chia sẻ cùng gia đình em Lê Bảo Châu

 

 

                                                                                                   Đặng Thanh