Xuất bản thông tin

Trường THCS Kim Sơn tổ chức "Tuần sinh hoạt tập thể" đầu năm học 2016-2017

Trường THCS Kim Sơn tổ chức "Tuần sinh hoạt tập thể" đầu năm học 2016-2017

Thực hiện Công văn số 708/PGD&ĐT ngày 16/8/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều "Về việc hướng dẫn tổ chức Tuần sinh hoạt công dân-học sinh", sáng ngày 27/8/2016, trường THCS Kim Sơn đã tổ chức "Tuần sinh hoạt tập thể đầu năm học".

Tuần đầu năm học là thời gian quan trọng để học sinh làm quen với thầy cô, bạn bè, môi trường học tập, xây dựng niềm tin, tình cảm và động lực học tập đối với mỗi học sinh, nhất là các em học sinh đầu các cấp học; đồng thời, thông qua các hoạt động tập thể đầu năm học mới sẽ góp phần nâng cao nhận thức của học sinh về các mặt nội quy, quy chế, giúp các em hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm cũng như rèn luyện thêm kỹ năng cần thiết để bước vào năm học mới, môi trường học tập mới.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt tập thể đầu năm học 2016-2017

          Tại buổi sinh hoạt các em học sinh của nhà trường đã được phổ biến các quy định như nội quy trường học, điều lệ nhà trường, đặc biệt là các quy định về quy tắc ứng xử của học sinh. Cũng tại đây, các em học sinh được tìm hiểu về truyền thống của nhà trường thông qua hình thức giao lưu trả lời các câu hỏi trong không khí tràn đầy hào hứng và sôi nổi.                  

            Kết thúc "Tuần sinh hoạt tập thể" đầu năm học, thầy và trò trường  THCS Kim Sơn bước vào năm học mới- năm học 2016-2017 với một tâm thế mới, hi vọng có nhiều thành công và thắng lợi mới.

 

                                                                                                                                     Đặng Thanh