Xuất bản thông tin

TRƯỜNG THCS KIM SƠN TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015-2016

TRƯỜNG THCS KIM SƠN TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015-2016

Sáng ngày 30/5/2016, trường THCS Kim Sơn đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2015-2016 nhằm đánh giá một năm thực hiện nhiệm vụ năm học.

       Tới dự có đại diện lãnh đạo Thường trực Đảng ủy- HĐND-UBND phường Kim Sơn; đại diện cho Hội Cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. 

        Tại lễ tổng kết, đồng chí Vũ Đức Hoạt - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học 2015-2016. Năm học qua được sự quan tâm chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng sự nỗ lực của thầy cô giáo và học sinh nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi để nhà trường nâng cao chất lượng toàn diện. Tiếp tục phát huy thế mạnh và những thành quả của năm học trước, ngay từ đầu năm học 2015-2016, nhà trường đã xây dựng và thực hiện nghiêm túc kế hoạch nâng cao chất lượng dạy và học, tập trung nhiều giải pháp đẩy mạnh chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Kết quả, năm học 2015 -2016, nhà trường đã hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học, nhiều lĩnh vực vượt chỉ tiêu đề ra: 13 học sinh giỏi các bộ môn văn hóa cấp thị xã, 03 học sinh giỏi các bộ môn văn hóa cấp tỉnh; 08 học sinh đạt giải toán qua mạng cấp thị xã, 01 học sinh đạt giải toán qua mạng cấp tỉnh; 1 học sinh đạt giải ba kiến thức liên môn cấp tỉnh; 02 học sinh đạt giải ba trong cuộc thi sáng tạo khoa học kĩ thuật cấp thị xã, .... Lĩnh vực thể dục thể thao, văn nghệ cũng đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận.

        Đồng chí Dương Thùy Giang- Chủ tịch công đoàn nhà trường đã báo cáo tổng kết các phong trào thi đua năm học 2015-2016 và phương hướng các phong trào thi đua năm học 2016-2017. Báo cáo đã đánh gía chung: Các cuộc vận động và phong trào thi đua đã được triển khai sâu rộng, đạt kết quả cao, tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động của đội ngũ cán bộ, viên chức, lao động của nhà trường. Qua các phòng trào thi đua đã khẳng định được thành tích cá nhân và tập thể nhà trường trong năm học vừa qua.

       Tại đây, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến, đề xuất các ý tưởng, kinh nghiệm quý báu nhằm góp phần đẩy lùi những hạn chế, phát huy những mặt tích cực giúp cho sự nghiệp giáo dục của trường THCS Kim Sơn ngày càng phát triển.

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Đại Đắc - Chủ tịch UBND phường Kim Sơn thay mặt chính quyền địa phương, đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh rằng, chính quyền địa phương và nhà trường cần tiếp tục phối kết hợp chặt chẽ hơn nữa trong công tác giáo dục học sinh trên địa bàn phường. Bên cạnh đó làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo ngành, địa phương để có chính sách phát triển giáo dục toàn diện trong năm học tới. 

        Để kịp thời động viên, khích lệ cán bộ, giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016, nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng cho 4 tập thể xuất sắc, 2 tập thể tiên tiến, 7 cán bộ, giáo viên, 28 học sinh đạt giải trong các cuộc thi cấp thị xã và cấp tỉnh và 69 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường.

        Buổi lễ kết thúc trong không khí đầy hứa hẹn, với nhiều chuẩn bị, hạ quyết tâm cho một năm học mới 2016-2017 trường THCS Kim Sơn sẽ đạt được nhiều thành tích mới./.

 

 

                                                                                                          THÙY GIANG - ĐẶNG THANH