Xuất bản thông tin

Trường THCS Kim Sơn tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017

Trường THCS Kim Sơn tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017

Hòa trong không khí vui tươi của ngày khai trường, sáng ngày 05/9/2016, trường THCS Kim Sơn đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017.

       Về dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND phường Kim Sơn; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, đại biểu đại diện cho các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 309 em học sinh trường THCS Kim Sơn.

Văn nghệ chào mừng

      Buổi lễ được mở đầu với  lời ca tiếng hát rộn rã của học sinh nhà trường thể hiện trong niềm hân hoan đón chào năm học mới. Tiếp đó là lễ đón 85 em học sinh lớp 6 vào trường với sự chào đón nồng nhiệt của các thầy cô và học sinh toàn trường.

Toàn cảnh lễ khai giảng

       Sau nghi lễ chào cờ trang trọng, thầy Vũ Đức Hoạt - Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo, các cháu học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng năm học mới với hi vọng trong năm học này, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đoàn kết thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm học.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

     Trong không khí vui mừng và phấn khởi, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường đã nhận được sự quan tâm, những món quà đầy ý nghĩa của Thị ủy- HĐND-UBND-UBMT Tổ Quốc thị xã; của Đảng ủy-HĐND-UBND phường Kim Sơn, những món quà đó là nguồn động viên lớn giúp các em vượt khó vươn lên trong học tập.

Ông Nguyễn Văn Hiển - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường

tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

    Hòa theo tiếng trống khai trường đã điểm khắp nơi trên mọi miền đất nước, tiếng trống trường THCS Kim Sơn đã cất lên, báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu.

Thầy Vũ Đức Hoạt - Hiệu trưởng nhà trường gióng hồi trống khai giảng

    Lễ khai giảng năm học 2016-2017 của trường THCS Kim Sơn đã thành công tốt đẹp, thực sự là một ngày tràn đầy ý nghĩa đối với các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhà trường, khởi đầu báo hiệu một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

 

 

                                                                                                        Thùy Giang - Đặng Thanh