Xuất bản thông tin

TỔNG KẾT CÔNG TÁC HÈ THANH THIẾU NIÊN NĂM 2013 TẠI KIM SƠN

TỔNG KẾT CÔNG TÁC HÈ THANH THIẾU NIÊN NĂM 2013 TẠI KIM SƠN


 Ngày 10/8/2013 tại hội trường UBND xã Kim Sơn; ban chỉ đạo các hoạt động hè thanh thiếu niên và nhi đồng xã Kim Sơn huyện Đông Triều tỉnh Quảng Ninh đã long trọng tổ chức tổng kết công tác hè thanh thiếu niên và nhi đồng năm 2013.

Tới dự buổi tổng kết có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban nghành, đôàn thể xã, thôn, đội văn nghệ của 05 thôn, cùng các khán giả thanh thiếu niên và bà con cô bác yêu văn nghệ đã có mặt chật cứng trong và ngoài hội trường.

Đúng 20 giờ 15 phút đồng chí Lê Văn Bộ - Đảng Ủy viên – bí thư ĐTNCS Hồ Chí Minh xã Kim Sơn đã khai mạc chương trình thi văn nghệ của thanh thiếu niên 05 thôn: Nhuệ Hổ, Gia Mô, Kim Sen, Cổ Giản, Kim Thành mùa hè năm 2013.

Mở đầu chương trình là tiết mục múa đặc sắc của đội văn nghệ thiếu niên thôn Kim Sen.Với năng khiếu sẵn có, cùng với sự kiên trì luyện tập say mê, nhiệt tình của các em. Tiết mục được đánh giá xuất sắc nhất và được các khán giả vỗ tay không ngừng. Tiếp theo là tiết mục múa, hát đơn ca, tốp ca của thanh thiếu  niên các thôn được sắp xếp xen kẽ với nhau hợp lý. Sự chênh lệch giữa các tiết mục là không đáng kể đã tạo ra một đêm liên hoan văn nghệ đặc sắc của thanh thiếu niên xã nhà làm hài lòng các khán giả hâm mộ không quản gió mưa đã đến thưởng thức và cổ vũ cho các em.

 

 

Một số hình ảnh tại lễ tổng kết hoạt động hè

Cũng tại buổi tổng kết một chương trình quyên góp tiền ủng hộ quỹ thắp sáng ước mơ trẻ em nghèo do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và UBND xã kim Sơn tổ chức với số tiền thu được gần 15.000.000đ.

11 giờ 15 phút buổi tổng kết kết thúc trong niềm vui của mọi người