Xuất bản thông tin

HỘI TRẠI - TỔNG KẾT CÔNG TÁC HÈ THANH THIẾU NIÊN NĂM 2014 TẠI KIM SƠN

HỘI TRẠI - TỔNG KẾT CÔNG TÁC HÈ THANH THIẾU NIÊN NĂM 2014 TẠI KIM SƠN

Đúng 20 giờ 15 phút đồng chí Lê Văn Bộ-Đảng Ủy viên-Bí thư ĐTNCS Hồ Chí Minh xã Kim Sơn đã khai mạc chương trình thi văn nghệ của thanh thiếu niên 05 thôn: Nhuệ Hổ, Gia Mô, Kim Sen, Cổ Giản, Kim Thành mùa hè năm 2014.

HỘI TRẠI - TỔNG KẾT CÔNG TÁC HÈ THANH THIẾU NIÊN

NĂM 2014 TẠI KIM SƠN

 

               Ngày 4/8/2014 tại sân vận động xã Kim Sơn; ban chỉ đạo các hoạt động hè thanh thiếu niên và nhi đồng xã Kim Sơn huyện Đông Triều tỉnh Quảng Ninh đã long trọng tổ chức đêm hội trại tổng kết công tác hè thanh thiếu niên và nhi đồng năm 2014.

            Tới dự buổi tổng kết có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban nghành, đoàn thể xã, thôn, ban giám hiệu các trường học, lãnh đạo các doanh nghiệp, đơn vị kết nghĩa kho K255; đội văn nghệ của 05 thôn, cùng các khán giả thanh thiếu niên và bà con cô bác yêu văn nghệ đã có mặt đông đủ.

              Đúng 20 giờ 15 phút đồng chí Lê Văn Bộ-Đảng Ủy viên-Bí thư ĐTNCS Hồ Chí Minh xã Kim Sơn đã khai mạc chương trình biểu diễn văn nghệ của thanh thiếu niên 05 thôn: Nhuệ Hổ, Gia Mô, Kim Sen, Cổ Giản, Kim Thành mùa hè năm 2014.

Tiết mục múa đặc sắc của đội văn nghệ thiếu niên thôn Kim Sen

Tiết mục múa đặc sắc của đội văn nghệ thiếu niên thôn Cổ Giản

            Mở đầu chương trình là tiết mục múa đặc sắc của đội văn nghệ thiếu niên thôn Kim Sen.Với năng khiếu sẵn có, cùng với sự kiên trì luyện tập say mê, nhiệt tình của các em. Tiết mục được đánh giá xuất sắc nhất và được các khán giả vỗ tay không ngừng. Tiếp theo là tiết mục múa, hát đơn ca, tốp ca của thanh thiếu  niên các thôn được sắp xếp xen kẽ với nhau hợp lý. Sự chênh lệch giữa các tiết mục là không đáng kể đã tạo ra một đêm liên hoan văn nghệ đặc sắc của thanh thiếu niên xã nhà làm hài lòng các khán giả hâm mộ không quản gió mưa đã đến thưởng thức và cổ vũ cho các em.

            Cũng tại đêm hội trại một chương trình đốt lửa trại diễn ra tại sân vận động vô cùng ấn tượng và hấp dẫn với bài hát nối vòng tay lớn được các anh, chị đoàn viên thanh niên, các em thiếu niên hát vang cùng điệu nhảy vui nhộn đã khép lại đêm liên hoan để lại kỷ niệm khó phai trong lòng mọi người.

Một số hình ảnh tại hội trại

Màn đồng diễn thể dục nhịp điệu

Nội dung thi nghi thức đội của chi đội thôn Gia Mô

                                                                                             Lê Văn Thi