Xuất bản thông tin

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2015 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2016

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2015 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2016

Sáng ngày 16/12/2015, Đảng ủy phường Kim Sơn đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 và triển khai phương hướng nhiệm vụ chủ yếu năm 2016. Đến dự với Hội nghị có Đ/c Phạm Xuân Huệ - Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường Kim Sơn. Đ/c Trần Đại Đắc – phó bí thư Đảng ủy – chủ tịch UBND phường. Đ/c Nguyễn Văn Diễn – Đảng ủy viên – chủ tịch UBMTTQ cùng 340 đảng viên tiêu biểu về dự.

Đ/c Phạm Xuân Huệ - Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường Kim Sơn 

 Báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2016

         Hội nghị tổng kết đã được lắng nghe Đ/c Phạm Xuân Huệ - Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường Kim Sơn thông qua Báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Bản Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện về công tác lãnh đạo của Đảng ủy trên các lĩnh hoạt động của phường Kim Sơn và nêu lên các phương hướng, nhiệm vụ công tác xây dựng đảng năm 2016. Đồng thời, Hội nghị cũng đã được nghe các bài tham luận và các ý kiến phát biểu từ các chi bộ, các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ phường Kim Sơn đối với báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 cũng như phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2016.

Các ý kiến tham luận tại Hội nghị

            Kết thúc Hội nghị, Đảng bộ phường Kim Sơn đã trao giấy khen cho các chi bộ đạt danh hiệu chi bộ trong sạch, vững mạnh và tặng giấy khen cho các đảng viên đạt danh hiệu Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Đ/c Phạm Xuân Huệ - Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường Kim Sơn

trao giấy khen cho các tập thể chi bộ và cá nhân đạt danh hiệu

 

                                                                                                                                                   

 

                                                                                                                                             Đặng Thanh