Xuất bản thông tin

Đảng bộ phường Kim Sơn tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 50 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2016

Đảng bộ phường Kim Sơn tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 50 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2016

Ngày 24/11/2016, được sự ủy quyền của Ban thường vụ thị ủy Đông Triều. Đảng bộ phường Kim Sơn long trọng tổ chức lễ trao tặng các Huy hiệu 50 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho 6 Đ/c đảng viên (Nguyễn Văn Muội, Nguyễn Thị Thuần, Đặng Thị Nghiêm, Đặng Xuân Hội, Lê Hồng Sơn, Nguyễn Quang Minh) thuộc 5 chi bộ "Gia Mô, Kim Sen,
KimThành, Nhuệ Hổ, Cổ Giản".


Về dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có Đ/c Nguyễn Văn Hiển – Phó bí thư thường trực Đảng ủy. Đ/c Đỗ Văn Đông – Phó chủ tich HĐND và các Đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy, các Đ/c bí thư chi bộ các đơn vị, cùng các Đ/c  đảng viên nhận huy hiệu đợt 07/11/2016.

Hình ảnh về Lễ trao tặng

          Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c: Nguyễn Văn Hiển – Phó bí thư thường trực Đảng ủy  chúc mừng các Đ/c vinh dự được Đảng bộ thị xã Đông Triều trao tặng Huy hiệu 50 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng, trân trọng đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, với đất nước của các đồng chí; nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các Đảng viên trong Đảng bộ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của mỗi Đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ.

Đ/c Nguyễn Văn Hiển – Phó bí thư thường trực Đảng ủy

trao Huy hiệu và phát biểu, tặng hoa chúc mừng các đảng viên

          Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, Đ/c Đặng Xuân Hội đã bày tỏ những tình cảm . Qua một khoảng thời gian dài gắn bó với Đảng bộ , Đ/c đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà tập thể giao phó, hoàn thành nghĩa vụ của một Đảng viên, Đ/c cũng khẳng định dù ở cương vị nào Đ/c cũng sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Đảng bộ và với sự phát triển chung của đất nước.

Đ/c Đặng Xuân Hội phát biểu cảm tưởng tại hội nghị

 

 

 

                                                                                                                                                 Đặng Thanh