Xuất bản thông tin

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG KIM SƠN. ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ XXIV NHIỆM KỲ (2015-2020)

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG KIM SƠN. ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ XXIV NHIỆM KỲ (2015-2020)

Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.Được sự nhất trí và cho phép của thị ủy Đông Triều Ngày 6,7 tháng 5 năm 2015, Đảng bộ phường Kim Sơn – Thị xã Đông Triều – Tỉnh Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ phường Kim Sơn nhiệm kì (2015 – 2020).

                        Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Hoàng Văn Thắng- Phó bí thư Thường trực Thị ủy. Đ/c Trần Văn Vinh - Ủy viên BTV Thị ủy- Phó chủ tịch UBND thị xã Đông Triều cùng đoàn đại biểu đại diện cho các ban nghành thuộc Thị ủy , UBND thị xã Đông Triều và 165 đại biểu chính thức là các Đảng viên tiêu biểu đại diện cho các các chi bộ thuộc Đảng bộ phường Kim Sơn đã về dự đại hội.  

        Trước khi tiến hành Đại hội các Đảng viên đã tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ để báo công và tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ đất nước .

Đoàn đại biểu đã đến và viếng nghĩa trang để tri ân các anh hùng liệt sĩ :

 Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Toàn canh Đại hội

             Trong quá trình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIII bên cạnh những thuận lợi từ kết quả của gần 30 năm thực hiện đường lối, đổi mới của Đảng và những bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ trước. Song cũng gặp không ít khó khăn thách thức, do cơ chế chính sách có những thay đổi, thiên tai, hạn hán, bão lụt, dịch bện diễn biến phức tạp, sự suy giảm của nền kinh tế thế giới và trong nước. Đặc biệt, Kim Sơn là địa bàn năng động về phát triển kinh tế xã hội, có nhiều thay đổi biến động nhất là lĩnh vực chuyển đổi mục đích sử dụng đất, thực hiện quy hoạch phát triển kinh tế xã hội của địa phương và huyện. Quá trình đó trong công tác lãnh đạo chỉ đạo, vận động không tránh khỏi gặp những khó khăn từ nhận thức, tâm lý hụt hẫng của một số cán bộ đảng viên, người dân đã bao năm gắn bó với sản xuất nông nghiệp, đã phần nào ảnh hưởng đến phát triển kinh tế - xã hội. Được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, thường xuyên của Thị ủy, HĐND, UBND thị xã; sự phối hợp giúp đỡ có hiệu quả của các ban, ngành đoàn thể thị xã. Với tinh thần nghị quyết Đảng bộ và nhân dân trong toàn phường đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, đã từng bước tháo gỡ, khắc phục khó khăn, tăng cường lãnh đạo, tổ chức thực hiện hoàn thành xuất sắc mục tiêu nghị quyết đại hội lần thứ XXIII của Đảng bộ đề ra. Bộ mặt nông thôn Kim Sơn có nhiều khởi sắc, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân trên địa bàn có thay đổi rõ nét hướng tới phát triển đô thị bền vững, văn minh.

Đ/c Pham Xuân Huệ - Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường Kim Sơn báo cáo chính trị tại Đại hội

           

 Đ/c Hoàng Văn Thắng- Phó bí thư Thường trực Thị ủy thị xã Đông Triều phát biểu chỉ đạo, chúc mừng tại Đại hội

Đại biểu tiến hành bỏ phiếubầu tại Đại hội

        Bước vào thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2020 với vị thế mới của một phường trung tâm công nghiệp thuộc thị xã Đông Triều. Phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng bộ và quê hương Kim Sơn, Đảng bộ chính quyền và nhân dân phường Kim Sơn phát huy tinh thần đoàn kết – dân chủ - đổi mới – phát triển; tích cực khai thác và phát huy tiềm năng, thế mạnh của địa phương; nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Phương Kim Sơn lần thứ XXIV, xây dựng quê hương Kim Sơn ngày càng giầu mạnh, văn minh, trở thành đô thị phát triển năng động ở vùng trung tâm Thị xã Đông Triều.

 

 

 

 

                                                                                                                 Đặng Thanh