Xuất bản thông tin

ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC “TUỔI CAO – GƯƠNG SÁNG 5 NĂM (2010 – 2015)

ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC “TUỔI CAO – GƯƠNG SÁNG 5 NĂM (2010 – 2015)

Nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Người cao tuổi xã Kim sơn, ngày 04/02/ 2015, Hội Người cao tuổi (NCT) xã Kim sơn tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm phong trào thi đua "Tuổi cao - gương sáng" giai đoạn (2010-2015).

Các tiết mục văn nghệ chào mừng hội nghị

 

 

       Dự hội nghị có Đ/c Phạm Thị Doan – Phó ban Hội Người cao tuổi huyện, Đ/c Phạm Xuân Huệ - Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Kim Sơn, Đ/c Nguyễn Văn Hiển – phó bí thư thường trực Đảng ủy- chủ tịch HDND. Đ/c Trần Đại Đắc – phó bí thư Đảng ủy – chủ tịch UBND. Đ/c Nguyễn Văn Diễn – Đảng ủy viện – chủ tịch UBMTTQ Các Đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể xã cùng trên 300 Hội viên Hội Người cao tuổi xã Kim Sơn.    

     Trong 5 năm qua, phong trào "Tuổi cao - gương sáng" được các cấp hội NCT trong xã triển khai sâu rộng và thu hút sự tham gia hưởng ứng tích cực của toàn thể hội viên. Hội NCT các cấp đã phát huy vai trò nòng cốt trong tổ chức chỉ đạo và hoạt động phong trào của hội, có nhiều cách làm hay, sáng tạo, thu hút nhiều hội viên tham gia vào tổ chức hội. Với ý chí tự lực, tự cường, bằng những kiến thức và kinh nghiệm trong cuộc sống, NCT đã trực tiếp tham gia lao động sản xuất, động viên con cháu đẩy mạnh việc áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất, kinh doanh, góp phần ổn định và nâng cao đời sống gia đình.

Đ/c Phạm Xuân Huệ - Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại hội nghị

          Phát biểu tại hội nghị,  Đ/c Phạm Xuân Huệ - Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà hội NCT xã Kim Sơn đạt được trong phong trào thi đua "Tuổi cao - gương sáng" giai đoạn 2010 – 2015, đồng thời đề nghị, trong thời gian tới, hội NCT xã Kim Sơn đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Tuổi cao - gương sáng" phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu với nhiều hình thức đa dạng, phong phú nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho NCT, qua đó khơi dậy tiềm năng, trí tuệ của NCT trong phát triển kinh tế, xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh. Các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để hội NCT các cấp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức hội và phát huy vai trò của NCT trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Hội nghị cũng đã được nghe các báo tham luận và phát động phong trào thi đua "Tuổi cao - gương sáng" giai đoạn (2015-2020). 

Đ/c Trần Đại Đắc – phó bí thư Đảng ủy – chủ tịch UBND trao tặng giấy khen

cho các cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm (2010-2015)

Đ/c Phạm Xuân Huệ - Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Kim Sơn trao tặng giấy khen

cho các cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm (2010-2015)

 

                                                                                                                             

 

                                                                                                   Đặng Thanh