Xuất bản thông tin

CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO

CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO

Chiều ngày 13/05/2016 ba trường THCS, TH, MN phường Kim Sơn đến thăm và tặng quà cho chị Trần Thị Hoa thuộc hộ nghèo khu Nhuệ Hổ một sổ tiết kiệm trị giá 8400000đ ( Tám triệu bốn trăm nghìn đồng chẵn ).

     

        Thực hiện sự chỉ đạo của UBND phường  Kim Sơn về việc xây dựng nông thôn mới và  hỗ trợ người nghèo năm 2016. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của ba trường THCS, TH, MN Kim Sơn cùng các Đ/c lãnh đạo địa phương đến thăm và tặng quà cho chị Trần Thị Hoa thuộc hộ nghèo khu Nhuệ Hổ một sổ tiết kiệm trị giá 8400000đ ( tám triệu bốn trăm nghìn đồng chẵn).

Đ/c Hà Thị Hiến- phó chủ tịch UBND phường Kim Sơn, các Đ/c trong ban giám hiệu ba trường học, cùng các Đ/c lãnh đạo khu Nhuệ Hổ có đôi lời chia sẻ cùng gia đình chị Trần Thị Hoa

         Món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện những tấm lòng quan tâm chia sẻ, chứa chan tình cảm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên ba trường THCS, TH, MN Kim Sơn, với mong muốn giúp đỡ chị phần nào vơi bớt những khó khăn, vất vả trong cuộc sống đồng thời động viên khuyến khích chị tiếp tục cố gắng vươn lên trong mọi hoàn cảnh để xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc. 

Chị Trần Thị Hoa – Đại diện cho gia đình đón nhận món quà từ 3 trường THCS – TH – MN Kim Sơn

 

 

 

                                                                                                       Đặng Thanh